Image

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TRỌN GÓI

Bạn là doanh nghiệp mới được thành lập, không nắm hết được các thủ tục về thuế ban đầu. Doanh nghiệp mới của bạn đang tập trung tìm nguồn khách hàng, trong khi đó thiếu khuyết nhân sự mảng kế toán thuế. Bạn muốn tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả nghiệp vụ kế toán thuế. Vậy chắc chắn doanh nghiệp bạn cần dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói.

Bạn là doanh nghiệp lâu năm, nhưng chính sách, thủ tục về thuế phức tạp lại thường xuyên cập nhật, thay đổi. Điều đó gây khó khăn không nhỏ với đội ngũ nhân sự kế toán doanh nghiệp bạn, chưa dừng lại ở đó, khó khăn tiếp tục khi những sai xót thường xuyên xảy ra, nhân sự ra ra vào vào, hệ thống phòng ban không được trơn tru, liền mạch. Đã đến lúc doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ bởi gói dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ tư vấn thuế trọn gói của ketoan5t nhé!

Tư Vấn Thuế (Tax Consultant) Là Gì?

+ Tư vấn thuế (Tax Consultant) là một nghề chuyên về mảng kiến thức thuế và luật thuế. Tax Consultant thường đem lại giá trị cho khách hàng bằng việc giúp họ tiết kiệm được chi phí thuế, tìm ra các cơ hội để tối thiểu hóa số thuế phải nộp và tránh các trường hợp bị Tổng cục thuế phạt.

+ Tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan quan với các doanh nghiệp. Ngành tư vấn thuế hỗ trợ doanh nghiệp biết chính xác mức thuế, các loại thuế của doanh nghiệp với mức nộp bao nhiêu.

+ Những đơn vị tư vấn thuế cần phải thành thạo trong luật thuế, có kiến thức sâu rộng về thuế và am hiểu các đối tượng điều chỉnh của luật thuế. Họ có thể đại diện cho các doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, hướng dẫn người nộp thuế thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến thuế của doanh nghiệp. Cập nhật những thay đổi về luật thuế, chuẩn bị và nộp tờ khai thuế cho khách hàng, đồng thời luôn biết cách để tư vấn hiệu quả giúp khách hàng trong mọi tình huống.

Sự Cần Thiết Của Tư Vấn Thuế Đối Với Doanh Nghiệp

+ Khi doanh nghiệp thành lập rất cần thời gian để tìm hiểu về các quy định của pháp luật về thuế. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có bộ phận thường trực tư vấn thuế. Nhưng cho dù công ty đang chuẩn bị thành lập, mới vừa thành lập hay đã đi vào hoạt động lâu thì mọi vấn đề liên quan đến thuế luôn đóng vai trò quan trọng và được xem xét kỹ lưỡng khi bắt đầu các dự án kinh doanh.

+ Trong quá trình hoạt động, sẽ luôn có thắc mắc và tìm hiểu về thuế như doanh nghiệp mình phải nộp loại thuế nào, đóng với mức nào thì phù hợp, có thời gian quy định hay không, loại hình kinh doanh của công ty có thuộc diện miễn thuế hay không. Và rất nhiều các câu hỏi liên quan đến thuế.

+ Hiện nay trên thị trường có đa số các dịch vụ tư vấn thuế, việc lựa chọn một “người bạn đồng hành” để có thể hỗ trợ và cùng doanh nghiệp bạn giải quyết các khó khăn liên quan đến thuế là vô cùng cần thiết. Hãy để Ketoan5t chúng tôi được hỗ trợ tư vấn thuế và tất cả các vấn đề pháp lý về thuế cho doanh nghiệp của bạn.

Vai Trò Của Tư Vấn Thuế Đối Với Doanh Nghiệp
+ Dịch vụ tư vấn thuế cập nhật chính xác và đầy đủ các chính sách thuế đến doanh nghiệp: Hiện nay, do biến động liên tục của thị trường khiến cho chính sách thuế cũng thay đổi vì thế doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn thuế để cập nhật kịp thời các thay đổi này.

+ Dịch vụ tư vấn thuế hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp cập nhật hàng ngày các thay đổi của chính sách thuế nhằm tránh tình trạng sai sót khi doanh nghiệp kê khai thuế.

+ Dịch vụ tư vấn thuế hỗ trợ doanh nghiệp đóng thuế nắm rõ quy định, chính sách thuế. Từ đó tìm ra giải pháp khắc phục toàn diện cho các vấn đề về thuế một cách chi tiết, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và thiệt hại.

+ Giảm chi phí cho hệ thống kế toán thuế: Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp không cần lo lắng về lĩnh vực thuế, không cần tốn thêm chi phí thuê và quản lý nhân sự.

Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Trọn Gói Của ketoan5t Cung Cấp Cho Bạn Những Giải Pháp Gì?

+ Tư vấn chính xác thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Tư vấn thuế giá trị gia tăng

+ Tư vấn các chính sách miễn giảm thuế hoặc ưu đãi thuế

+ Tư vấn về đăng ký mã số thuế

+ Tư vấn, hướng dẫn kê khai thuế và nộp thuế

+ Tư vấn trình tự các bước làm hóa đơn, chứng từ có liên quan

+ Tư vấn và chỉ ra những sai sót cần tránh trong các chính sách về thuế.

Tại Sao Doanh Nghiệp Bạn Nên Chọn Đổng Hành Cùng Ketoan5t 

+ Trong suốt chặng đường 20 năm hành nghề kế toán thuế, chúng tôi hiểu rằng mọi sai phạm trong nghiệp vụ tài chính, kế toán, thuế đều phải trả giá rất lớn, đó không chỉ là tiền bạc mà còn là thời gian, công sức cũng như uy tín doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thực hiện đúng ngay từ khi mới bắt đầu thực hiện các nghiệp vụ sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thực hiện các điều chỉnh, sai sót sau đó. 

+ Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự, đội ngũ con người hướng tới chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Ketoan5t đã và đang ngày càng là điểm tựa vững chắc cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nghiệp vụ kế toán thuế.

1 - Chứng chỉ hành nghề chính quy

Ketoan5t là đơn vị có đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế.

2 - Đội ngũ chuyên gia, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm 

Ketoan5t với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính, kế toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp. Các cố vấn của chúng tôi cũng có từ 10-25 năm kinh nghiệm hoạt động với tư cách Giám đốc Tài Chính, Cố vấn Tài Chính, Kế toán Trưởng… tại các tập đoàn trong nước và quốc tế

3 - Giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề phát sinh

+ Chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng tư vấn cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Xây dựng, bảo hiểm, bán lẻ, du lịch, thương mại điện tử, dược mỹ phẩm… và đặc biệt có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về thất lạc chứng từ, sai lệch số liệu, báo cáo lỗi, không có người giải trình quyết toán thuế.

4 - Tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả

Dịch vụ của Ketoan5t giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm để giải quyết những vấn đề phát sinh, Ketoan5t hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn bằng đội ngũ kế toán chuyên nghiệp với mức chi phí tối thiểu.

5 - Làm việc tận tình, chân thành

Tư vấn từ tâm, đi thẳng vào vấn đề của doanh nghiệp – Hỗ trợ 24/7 và ngay cả sau khi kết thúc hợp đồng

Các dịch vụ của chúng tôi

Copyright © 5T company