Giới thiệu về kế toán 5T

Images
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Bạn Biết Gì Về Luật & Kế Toán 5T

Luật và kế toán 5T được thành lập từ năm 2012 đến nay đã có mặt tại 54+ tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi được biết đến là chuỗi dịch vụ về Luật và kế toán lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Luật & Kế toán. Phục vụ hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp, đoàn thể, công ty mỗi năm.

Tiêu chí hoạt động của 5T: ĐÚNG LUẬT – ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG HẸN. Chúng tôi luôn hướng khách hàng. Đồng thời cố gắng cung cấp giải pháp tối ưu thuế bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng để gắn kết lâu dài đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

  • Image Công ty luật pháp lý rõ ràng
  • Image Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp
  • Image Kiểm toán - thuế chất lượng
  • Image Nguồn nhân lực luôn sẵn sàng phục vụ
  • Image Cập nhật tin tức thường xuyên
Image Liên hệ ngay 0989 189 711
01

Đúng luật

Đội ngũ luật & kế toán của 5T được đào tạo bài bản, với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước & nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

02

Đúng giá

Với việc sử dụng dịch vụ của 5T luôn đảm bảo chi phí của khách hàng được tối ưu, đem lại những giá trị vượt trội cho khách hàng.

03

Đúng hẹn

5T cam kết đúng thời gian đã ký trong hợp đồng, đảm bảo khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng. Đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7

Những lý do

Bạn nên lựa chọn 5T

5T đã trở thành lựa chọn tin cậy cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Sự uy tín của 5T được thể hiện qua những con số ấn tượng trong vòng hơn 10 năm qua

00 +

Chi nhánh

00 +

Khách hàng

00 +

Nhân sự

00 +

Chi nhánh mới
Images
DANH SÁCH BAN LÃNH ĐẠO

Những Người Đứng Đầu

Images

Ngô Thanh Huyền

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc hệ thống
Images

Đỗ Thị Minh Ngọc

Giám đốc văn phòng Hà nội
Images

Trần Thị Huệ

Giám đốc văn phòng Thái Nguyên
Images

Hoàng Thị Bình

Giám đốc văn phòng Hải Dương

Copyright © 5T company